Tag: Elden Ring

February 16, 2023

ผู้เล่น Elden Ring ใช้หมอกของ Night Maiden เพื่อชีส Crystalians สามคน

เกมเมอร์ Elden Ring คนหนึ่งแสดงประสิทธิภาพของ Night Maiden’s Mist โดยการใช้มันในการชีส Crystalian สามคนพร้อมกัน Elden Ring เป็นเกมขนาดใหญ่ที่มีโลกโอเพ่นเวิลด์ขนาดมหึมาที่เต็มไปด้วยศัตรูที่น่ากลัว เช่น หมี พ่อมด อัศวิน หมาป่า มังกร และกุ้งก้ามกรามยักษ์ ผู้เล่นระยะประชิดสามารถเลือกอาวุธหลายร้อยชนิดเพื่อต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวเหล่านี้ ในขณะที่ตัวละครนักเวทย์ใน Elden Ring สามารถเลือกการโจมตีด้วยเวทมนตร์ได้หลากหลาย นักเล่นเกมจากสำนักคิดทั้งสองมักโต้แย้งว่าสไตล์การเล่นของพวกเขาดีกว่าที่อื่น ผู้เล่นระยะประชิดมักบ่นว่าผู้ใช้เวทย์ใช้เทคนิคชีสเพื่อเอาชนะศัตรูที่ท้าทายใน Elden Ring คำกล่าวอ้างนั้นใช้ได้ในระดับหนึ่ง เนื่องจากเวทมนตร์และคาถามากมายจาก เกมออนไลน์ Elden Ring เช่น Comet Azur, Inescapable Frenzy และ Carian Slicer สามารถเอาชนะบอสที่แข็งแกร่งที่สุดในเกมได้ ตอนนี้มีคนค้นพบคาถาอันทรงพลังอีกอันที่สามารถใช้ประโยชน์ได้ระหว่างการต่อสู้กับบอสใน Elden Ring ผู้ใช้ Reddit stretch3251 อัพโหลดวิดีโอบนซับเรดดิต Elden Ring แสดงให้เห็นว่าเวทมนตร์ Mist ของ Night Maiden สามารถเอาชนะศัตรูจำนวนมากได้อย่างไร วิดีโอแสดงผู้ใช้ยืนใกล้กับศัตรูคริสตัลเลียน 3 คนใน Elphael, Brace ของภูมิภาค Haligtree […]

September 24, 2022

Elden Ring Fan สร้างภาพวาดอันน่าทึ่งของ Raya Lucaria Academy

แฟน Elden Ring ได้สร้างงานศิลปะอะคริลิกที่ยอดเยี่ยมของ Raya Lucaria Academy Elden Ring ได้บุกเข้าสู่โลกแห่งเกมโดยพายุ และนักเล่นเกมต่างชื่นชอบโลกที่เปิดกว้างมีภูมิประเทศหลากหลาย เช่น ภูเขา ทุ่งหญ้า ป่าไม้ และหนองน้ำ นอกจากพื้นที่เปิดโล่งแล้ว Elden Ring ยังมี dungeon  ปราสาท และป้อมปราการอันเก่าแก่มากมาย ผู้เล่นสามารถสำรวจเพื่อเผชิญหน้ากับการต่อสู้ของบอสอันน่าตื่นเต้นและรับรางวัลอันน่าตื่นเต้น โครงสร้าง Elden Ring เหล่านี้ได้รับการออกแบบมาอย่างดีโดยใช้สถาปัตยกรรมยุคกลางจากวัฒนธรรมที่แตกต่างกันและดูน่าพึงพอใจมาก และแฟนๆ หลายคนทำให้พวกเขากลายเป็นหัวข้อของศิลปะที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ เช่น ภาพเขียนสีน้ำมันและภาพวาดดินสอ ผู้เล่น Elden Ring คนหนึ่งสร้างภาพวาดปราสาท Stormveil ที่ไม่เหมือนใคร ในขณะที่อีกคนสร้างแผนที่ Crumbling Farum Azula ที่เผาด้วยไม้ ในทำนองเดียวกัน แฟน Elden Ring อีกคนออกมาแสดงความสามารถทางศิลปะที่น่ายกย่องของพวกเขา ผู้ใช้ Reddit MapleFoxArt โพสต์ชุดภาพที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในหมู่ชุมชน Elden Ring บน Reddit ตามที่เห็นจากการโหวตมากกว่า 10,000 ครั้ง รูปภาพแสดงภาพวาดสีน้ำมันอันน่าอัศจรรย์ของ Raya Lucaria Academy เป็นคุกใต้ดินที่มีชื่อเสียงในเขต Liurnia […]

July 12, 2022

Elden Ring-player กำลังฆ่า Malenia ทุกวัน

ในช่วงหลายเดือนนับตั้งแต่เปิดตัว Elden Ring เกมออนไลน์ดังกล่าวได้รับความสนใจอย่างมากจากชุมชนเกม ด้วยเนื้อหาในเกมมากมายให้ผู้เล่นได้เจาะลึก Elden Ring จึงมีความน่าสนใจที่ค่อนข้างกว้างกว่าเกม FromSoftware รุ่นก่อนๆ แม้ว่าจะมีแฟน ๆ ที่ต้องการ DLC สำหรับเกมอยู่แล้ว ประวัติผลงานของ FromSoftware ที่มี DLC นั้นค่อนข้างสอดคล้องกันในทุกเกมหลักที่สตูดิโอเปิดตัวในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา ยกเว้น Demon’s Souls และ Sekiro: Shadows Die Twice แต่ละชื่อจาก FromSoftware ได้รับ DLC แบบชำระเงินในบางพื้นที่ เห็นได้ชัดว่าสิ่งนี้ทำให้แฟน ๆ หลายคนเชื่อว่า Elden Ring จะต้องได้รับการปฏิบัติแบบเดียวกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ จนถึงจุดที่แฟนตัวยงคนหนึ่งได้ตัดสินใจที่จะทำอะไรบางอย่างที่ค่อนข้างบ้าเพื่อพยายามดึงความสนใจไปที่ Elden Ring DLC บน Reddit ผู้ใช้ชื่อ SupremacyAce ได้อ้างสิทธิ์อย่างกล้าหาญว่าพวกเขาจะเอาชนะ Malenia, Blade of Miquella ทุกวันจนกว่า FromSoftware จะเผยแพร่ DLC สำหรับ Elden Ring โพสต์ล่าสุดของผู้ใช้แสดงให้เห็นว่าพวกเขาทำสิ่งนี้มาเป็นเวลาสองสัปดาห์แล้ว และด้วยความสอดคล้องของการโพสต์ ดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่หยุดในเร็วๆ นี้ สำหรับผู้เล่น Elden […]